มา ดูดวงเดือนกรกฎาคม จาก อ.แหม่ม

เข้าชม : 3   |  

มาแล้วค่ะ ดวงรายเดือน 12 นักษัตร จาก อ.แหม่ม รหัสจักรวาล ที่จะขอมา ดูดวงเดือนกรกฎาคม  ว่าแล้วมาดูกันสิว่า ชาวนักษัตรไหนดวงจะสวยปังที่สุด ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีชวด

           คนเกิดปีชวดสถานการณ์ทั่วไป.. อาจดูเหมือนทุกอย่างเรียบ ๆ ง่าย ๆ ทุกอย่าง ไปได้เรื่อย ๆ บนความสงบก็ยังมีคลื่นของความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน ทุกอย่างต้องค่อย ๆ แก้ เหมือนกับต้องก้าวเดินช้า ๆ อย่างมั่นคง

           การงาน... ทำการทุกอย่างด้วยความรอบคอบ อย่าประมาท ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเข้าไปนั่งแก้ปัญหาแบบชนิดที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกค่ะ แต่มีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนไปแล้ว จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา

           การเงิน... รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้นบ้าง ยังไงก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย หากใช้เกินตัวเรียกว่ามือเติบ การคล่องตัวก็ฝืดได้เหมือนกันนะคะ หลังกลางเดือนไปแล้วระวังการใช้จ่ายให้ดี จะมีรายจ่ายนอกรายการเข้ามาเพียบ ที่สำคัญอย่างเสี่ยงโชคหรือหวังรวยทางลัด  

           ความรัก... คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังความสัมพันธ์สั่นคลอน เนื่องจากความรักซ้ำซ้อนที่จะเกิดขึ้น ระวังเรื่องอารมณ์สักหน่อย พูดมากไปไม่ดีนะคะ  

           การเรียน... หากมีข้อสงสัยในวิชาเรียนให้ลองจับกลุ่มหรือขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ดู พวกเขาจะช่วยได้เป็นอย่างดี หากมีการสอบในระยะนี้ยังถือว่าผลสอบออกมาไม่น่าพอใจเท่าไร

           แนะนำ เน้นเครื่องประดับสีเข้ม ๆ เข้าไว้ในเรื่องงาน ให้ใส่หินสีส้ม หรือไทเกอร์อาย เสริมให้มีชัยชนะเหนือคู่แข่งและเสริมพลังความสำเร็จได้มากขึ้น

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีฉลู

           คนเกิดปีฉลูสถานการณ์ทั่วไป... ในภาพรวม ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างช้า ๆ ไม่มีอะไรดีที่สุดหรือแย่ที่สุด แต่ก็ยังคงต้องสู้กับสิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ ตัวอย่างรอบคอบ ทุกอย่างก็จะผ่านไป

           การงาน... เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เป็นช่วงต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงาน งานเข้าเต็มเลยเหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับผลงานที่ออกมา ให้เชื่อมั่น กล้าคิด กล้าทำ แสดงความสามารถให้เต็มที่

           การเงิน... ช่วงนี้การเงินสะพัด ทำงานอะไรไม่สูญเปล่า เงินเข้ามาไม่ลำบากเหมือนก่อนเก่า แต่ยังมีรายจ่ายเหมือนเดิม รายจ่ายที่เคยเป็นหนี้ในอดีต ได้มาจ่ายไปก็ยังดีกว่าไม่ได้เงินมาเลย

           ความรัก... คนมีคู่มีคนครอบครองอยู่แล้ว อาจต้องปวดหัวกับความไม่เข้าใจ อย่ามัวแต่ขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ  เป็นเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งวุ่นวาย ต้องยับยั้งชั่งใจให้ดีไม่งั้นครอบครัวจะพังได้

           การเรียน... เนื่องจากตัวเองเป็นคนที่ตั้งใจเรียนอยู่แล้วก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่อาจสับสนบ้างเพราะปัญหาเรื่องอื่นเข้ามากวนใจ เรียกสติกลับคืนมานะคะทุกอย่างจะดีอย่างไม่น่าเชื่อ

           แนะนำ วันหยุดไปไหว้พระทำบุญสัก 2 แห่ง ถวายน้ำผึ้งแก่พระสิวลี  พระอรหันต์แห่งโชคลาภ แล้วอธิษฐานขอให้ความยุ่งยากที่กำลังสร้างปัญหา ให้ผ่านไปได้ด้วยดี

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีขาล

           คนเกิดปีขาลสถานการณ์ทั่วไป... จะเป็นช่วงที่รู้สึกขยันขันแข็งเพื่อจะก้าวผ่านคำว่า อุปสรรค ไปให้ได้  และจะมีเรื่องของการพบปะสังสรรค์ มีเรื่องของการเรียนรู้เพิ่มเติม มีเพื่อนใหม่ มีเรื่องที่ดีเข้ามาจนน่าแปลกใจ

           การงาน... เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต จะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ ให้ได้รับความสำเร็จหรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง กลางเดือนจะมีเกณฑ์ได้เดินทางในเรื่องของงานแบบกะทันหัน

           การเงิน... ก็ยังมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้น เพราะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรง จากการทำงาน และอาจจะได้เงินจากหนี้เก่า ๆ ได้เงินใช้แบบสบาย ๆ เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็น ๆ ในครอบครัวเท่านั้น

           ความรัก.... เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่ไม่มีแฟน โสดสนิท และกำลังโหยหาความรักอยู่ละก็จะมีโชคด้านความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้ว จะมีความสดชื่นดี มีความห่วงใยกันมากขึ้น

           การเรียน... อาจจะมีความเครียดและกดดันในเรื่องการเรียนอย่างมาก รวมถึงการไม่เข้าใจในบางวิชาที่ตัวคุณเองไม่ถนัด ควรปรึกษาเพื่อนที่เก่งกว่าหรืออาจารย์ เพราะหากปล่อยทิ้งเอาไว้จะยิ่งทำให้คุณไม่เข้าใจมากขึ้นกว่าเดิม

           แนะนำ สิ่งที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยม แนะนำ... ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้บนโต๊ะด้วยค่ะ 

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีเถาะ

           คนเกิดปีเถาะสถานการณ์ทั่วไป... อาจมีเรื่องที่ทำให้หลาย ๆ อย่างต้องหยุดชะงัก  เพื่อตั้งหลักและรอเวลา แต่หลาย ๆ อย่างก็ยังพบกับความล่าช้ากว่าที่คาดไว้ ก่อนจะเจอกับฟ้าหลังฝน อาจต้องรอนานหน่อยนะคะ

           การงาน... เป็นช่วงที่ต้องใช้ความสามารถอย่างสูงในการทำงานต่าง ๆ จึงเป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หรือแม้แต่เป็นงานประจำก็ดี เพียงแต่อาจมีปัญหายุ่ง ๆ เรื่องลูกน้องบริวาร

           การเงิน... มีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง ได้เงินใช้แบบสบาย ๆ มีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หากมีเรื่องที่ต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอทำสินเชื่อละก็ รับรองผ่านฉลุย การหมุนเงินสภาพคล่องถือว่าดีสุด ๆ มีแววมีโชคลาภอะไรทำนองนั้นค่ะ 

           ความรัก... ทั้งคนโสดและไม่โสด ต่างก็มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนใกล้ตัวทั้งรู้ใจและไม่รู้ใจค่ะ   ส่วนคนที่ดูใจกันมานานก็ถึงเวลาที่จะสละโสดกันได้แล้วค่ะ

           การเรียน... ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของเรื่องการเรียนหรือแม้แต่กำลังสอบแข่งขันอะไรก็ตามถือว่าสมหวังค่ะ

           แนะนำ เสริมในเรื่องงานอำนาจวาสนาในตัวเอง ตำแหน่งหน้าที่การงานเหนือคนอื่น ให้ใส่หินที่เป็นมงคล  คือ อเมธิสต์ หรือบลูเลซอาเกต เป็นเครื่องประดับติดตัวไว้ในเดือนนี้ค่ะ

  ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีมะโรง

          คนเกิดปีมะโรงสถานการณ์ทั่วไป... เรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติของการทำงาน แต่จะทำอย่างไรที่จะรับสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างมั่นใจและพร้อมจะก้าวเดิน สิ่งที่ควรทำ ยิ้มสู้เข้าไว้ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ

          การงาน... จะได้รับข่าวดีกับการทำงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ในใจคุณลึก ๆ มุ่งหวังถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว เมื่อทุกอย่างมาช้าจึงทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด ใจเย็น ๆ อย่าใจร้อนค่ะ ทุกอย่างกำลังลงตัวแล้วค่ะ

          การเงิน... มีสภาพคล่อง แต่ถ้าไม่ระมัดระวังกับการใช้เงินก็หมดได้เหมือนกันค่ะ ในช่วงกลางเดือนจะมีโชค มีเรื่องต้องลุ้นมากเป็นพิเศษ

          ความรัก... คนที่มีคู่แล้วจะมีโอกาสได้ไปเที่ยว ในที่ที่ถูกใจเหมือนฮันนีมูนอีกรอบ แม้แต่คนที่ยังโสดก็ยังมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจคนรู้ใจ ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพูแต่อาจเจอคนที่สูงวัยกว่านะคะ


          การเรียน... ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของเรื่องการเรียนหรือแม้แต่กำลังสอบแข่งขันอะไรก็ตามถือว่าสมหวังค่ะ

          แนะนำ อยากกักเก็บเงินไว้กับตัวนาน ๆ ติดเคล็ดเหรียญจีนโบราณ 3 เหรียญผูกด้ายแดงไว้ที่ตู้เซฟ กล่องที่เก็บเงิน เป็นการเรียกโชคลาภเงินทอง ความร่ำรวย ความมั่งคั่ง

  ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีมะเส็ง

          คนเกิดปีมะเส็งสถานการณ์ทั่วไป... อย่าคาดหวังในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงหรือคำนึงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว ความคิดหวังหรือความคาดหมายจะเป็นจริงได้ไม่ยากเลย หมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตั้งสติสมาธิให้ดีสิ่งที่หวังจะบังเกิดผล

          การงาน... หากตั้งความหวังกับงานในเดือนนี้อาจต้องเจออุปสรรคอย่างคาดไม่ถึง ปัญหามาทั้งงานและความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานต้องระวังให้มาก ๆ เพราะยังมองเห็นความเสียเปรียบรออยู่ ระวังจะโดนเพ่งเล็งจากผู้หลักผู้ใหญ่

          การเงิน... ก็ยังไม่แจ่มใสนัก เพียงแต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น รายรับมากขึ้น ระวังรายจ่ายก็จะตามมา จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่อาจคาดเดาได้ เป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม ต่อเติมที่อยู่อาศัย สิ่งเสียหายชำรุด อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ ระวังจะไม่ได้คืน

          ความรัก... เคยเป็นกุนซือให้คนอื่น มาวันนี้เรื่องของตัวเองกลับแก้ไม่ได้ คนรักก็ทำห่างเหินหมางเมินไม่เป็นอย่างที่คิด คาดหวังอะไรจากคนรักมีหวังต้องกินแห้ว หวังร้อยได้แค่ห้าสิบ ประคองไปก่อนค่ะ

          การเรียน... ช่วงนี้นั้นยากมากกว่าปกติ และมีความกังวลใจว่าผลการเรียนจะย่ำแย่ลงได้ แต่อย่างไรก็ตามหากคุณมีความมุ่งมั่นมากพอก็จะสามารถผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน ต้องลุกขึ้นมาตั้งหลักให้ดีอย่าขี้เกียจ

          แนะนำ ให้พกพาคริสตัสใสและหินมาลาไคต์สีเขียว จะช่วยเสริมในเรื่องการงานให้สำเร็จไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลือปัญหาต่าง ๆ จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีมะเมีย

          คนเกิดปีมะเมียสถานการณ์ทั่วไป... คนเราไม่ต้องเก่งไปซะทุกอย่าง แต่จงสนุกกับงานทุกชิ้นที่ได้ทำ เพราะเมื่อจังหวะและโอกาสมาถึงต้องน้อมรับเอาไว้ค่ะ

          การงาน... มีความสมหวังสำเร็จค่อนข้างสูง เปรียบเสมือนรถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัยแล้ว จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และผู้ที่มีอำนาจ หากคิดจะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยับขยายการค้าลงมือได้เลยค่ะ

          การเงิน... จะมีเข้ามาแบบทันใจและมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดี ๆ ได้เข้ามาหาคุณแล้ว ดังนั้นต้องรู้จักออมไปพร้อม ๆ กัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

          ความรัก... คนโสดจะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี ก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ อย่างไรก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะ ว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งไหม ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ

          การเรียน... บ่งบอกถึงการมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเรียนต่าง ๆ เช่น การเข้าชมรม หรือเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีของการเรียน

          แนะนำ ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีมะแม

          คนเกิดปีมะแมสถานการณ์ทั่วไป... หัวใจของการเดินทางไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทาง แต่อยู่ที่ประสบการณ์สองข้างทางมากกว่า  เพราะจะได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้เพิ่มเติมประสบการณ์ พยายามเปิดใจให้กว้างเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

          การงาน... มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก สิ่งที่คุณคาดหวังจะไม่เป็นอย่างที่คิด   ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งไม่เกิดผลดีกับคุณเลยค่ะ

          การเงิน... มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเรื่องของยวดยานพาหนะ มีการซ่อมบำรุงรถจุกจิกเสียมากกว่า เพราะซ่อมไม่จบค่ะ

          ความรัก... คนที่มีคู่ต้องหนักแน่นสักหน่อยกับอาการที่ไม่ได้อย่างใจ จะพูดหรือจะทำอะไรดูเหมือนขัดอกขัดใจ คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจแต่ต้องบอกนะว่าอาจไม่โสด ถ้าไม่คิดอะไรมากก็คิดซะว่ามีเพื่อนเพิ่มอีกหนึ่งคน แต่ถ้าระยะยาวไม่น่าคบค่ะ

          การเรียน... หากที่ผ่าน ๆ มาคุณไม่ได้ใส่ใจกับการเรียนมากเท่าที่ควร คุณจะมีความคิดในเรื่องการปรับปรุงตัวเองให้ขยันและตั้งใจเรียนมากขึ้น  ถ้าถามถึงเรื่องการสอบ บอกได้เลยค่ะว่าผ่านตลอด

          แนะนำ ให้เสริมด้วย หินบลูเลซอาเกต ติดตัวไว้เป็นพลังในเรื่องการงานที่มีปัญหา ช่วยในเรื่องความก้าวหน้า คนเกรงใจ หรือนำหินบลูเลซอาเกตเป็นแท่งหรือทรงกลมมาตั้งบนโต๊ะทำงานด้วยก็ได้เพื่อปรับสมดุลค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58  คนเกิดปีวอก

          คนเกิดปีวอกสถานการณ์ทั่วไป... ในภาพรวม ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างช้า ๆ ไม่มีอะไรดีที่สุดหรือแย่ที่สุด แต่ก็ยังคงต้องสู้กับสิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ ตัวอย่างรอบคอบ ทุกอย่างก็จะผ่านไป

          การงาน... ถือว่ามีภาพรวมที่ดี และเด่นชัดทางด้านความสำเร็จ และหากเป็นการงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยแล้วจะได้รับความราบรื่น ยกเว้น..  งานด้านอสังหาริมทรัพย์ค่ะ

          การเงิน... ดาวการเงินยังทำมุมดีกับเดือนนี้ ใช้เงินคล่องมือ มีโชคลาภ เงินทอง ของมีค่า จะมีโชคจากคนรู้จักเป็นเพื่อนสนิทหรือเป็นคนใกล้ชิด มีโอกาสมีรายได้เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะคนที่มีอาชีพอิสระ แต่ก็ต้องระวังมีมากก็จ่ายมาก ปลายเดือนอาจจะมีเรื่องใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อทรัพย์สินหรือลงทุน

          ความรัก... ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต่างคนต่างอารมณ์เสียไม่ลงให้กัน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้  

          การเรียน... มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้น ถ้าในอดีตผลการเรียนไม่ดีก็ให้ดีใจได้เลยว่าหลังจากนี้จะเริ่มดีขึ้นแบบช้า ๆ  เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ค่ะ

          แนะนำ เสริมดวงเรื่องความรักที่เสียหายในเดือนนี้ แนะนำให้หาหินโกเมนมาสวมใส่ จะช่วยให้สภาวะความขัดแย้งกลับกลายเป็นเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีระกา

          คนเกิดปีระกาสถานการณ์ทั่วไป... เดือนนี้อาจต้องเจอแต่เรื่องที่ทำให้ปวดหัว เข้ามาเป็นระลอก ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ต้องเตรียมใจรับมือให้ดี อย่าคิดมากกับเรื่องที่รบกวนจิตใจ ตั้งสติให้ดี เรื่องไม่สบายใจเข้ามาแล้วเดี๋ยวก็ผ่านไป

          การงาน... ในรอบเดือนนี้มีเรื่องประเดประดังรุมเร้าศึกเหนือเสือใต้มาประชิด งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่ก็มีมา ต้องระวังงานเยอะโอกาสผิดพลาดก็แยะ มีผู้ไม่หวังดีคอยจ้องเล่นงานอยู่ ต้องระวังภาวะแบบนี้ขอบอกว่าเหนื่อยสุด ๆ

          การเงิน... อยู่ในช่วงที่รายรับกับรายจ่ายสมดุลกัน แต่ระวังจะเสียเงินกับเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว เจ็บไข้ได้ป่วยอย่างกะทันหัน ที่สำคัญญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงเป็นโรคเรื้อรังมานานค่ะ 

          ความรัก... สถานการณ์ยังไม่นิ่ง ยังไม่ชัดเจน ยังตัดสินใจให้เด็ดขาดไม่ได้ ไม่มีความชัดเจนในความสัมพันธ์ คนที่กำลังดูใจกันอยู่ต่างฝ่ายต่างคบเผื่อกันทั้งสองข้าง ความผูกพันเลยดูครึ่ง ๆ กลาง ๆ  

          การเรียน... ในคนที่ทำงานเป็นกลุ่มควรระวังความคิดเห็นไม่ตรงกัน ทำให้ขัดแย้งกันได้ง่าย ควรใจเย็น ๆ และมองอะไรให้เป็นกลางจะดีที่สุด เพื่อลดการขัดแย้งกับเพื่อน ๆ ค่ะ

          แนะนำ การทำบุญเสริมดวง ไปบูชาพระในโบสถ์หรือไหว้ขอพรพระพิฆเนศ ถวายส้มตามกำลังวันเกิด จะทำให้พบแต่ความสำเร็จรุ่งโรจน์โชติช่วงค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีจอ

          คนเกิดปีจอสถานการณ์ทั่วไป... คนเราไม่ต้องเก่งไปซะทุกอย่าง แต่จงสนุกกับงานทุกชิ้นที่ได้ทำ เพราะเมื่อจังหวะและโอกาสมาถึงต้องน้อมรับเอาไว้ค่ะ

          การงาน... มีความราบรื่นดี หากมีความคิดจะริเริ่มในการทำธุรกิจ อย่าเพิ่งลงทุนในช่วงนี้ให้รออีกซักระยะหนึ่ง จะได้รับความก้าวหน้าจากงานประจำ เรื่องที่ต้องระวังก็คือการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องบริวารค่ะ

          การเงิน... ยังพอมีพอใช้อยู่หมุนเข้าหมุนออกไม่ขาดมือ แต่ก็มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่สักเท่าไร ใช้เท่าที่จำเป็น เงินเข้ามาซ้ายแล้วก็จ่ายขวา  ยังไงก็ถือว่าเรื่องการเงินยังดีอยู่ค่ะ ระมัดระวังการใช้เงินก็ยังมีใช้จ่ายได้อย่างสบาย

          ความรัก... คนโสดจะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี ก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ อย่างไรก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะ  ว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งไหม ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ

          การเรียน... บ่งบอกถึงการมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเรียนต่าง ๆ เช่น การเข้าชมรมหรือเข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีของการเรียน

          แนะนำ ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

 ดูดวงเดือนกรกฎาคม 58 คนเกิดปีกุน

          คนเกิดปีกุนสถานการณ์ทั่วไป... มีเรื่องต่าง ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ร้อยเรื่องพันเรื่องล้วนเป็นปัญหาทั้งสิ้น เรื่องป่วน ๆ ทั้งหลายส่วนมากมาจากคนอื่นทั้งสิ้น หนักแน่นเข้าไว้ ปล่อยวางซะบ้างทุกอย่างก็จะผ่านไปค่ะ

          การงาน... เข้าที่เข้าทางจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมา เริ่มมีทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น  มีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระทำให้หายเหนื่อย งานที่ทำมาได้รับมอบหมายเริ่มเป็นรูปเป็นร่างสำเร็จลุล่วงไปได้  และยังได้รับความยอมรับจากผู้ร่วมงาน

          การเงิน... ยังคงหมุนเงินได้ดีอยู่ ก็มีแต่เรื่องรายรับรายจ่ายแบบปกติ ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บหมุนไปได้เรื่อย ๆ เพียงแต่ระวังเรื่องความหน้าใหญ่ของตัวคุณเองก็พอ

          ความรัก... ลุ่ม ๆ ดอน ๆ หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศร้อนหรือว่าใจคนที่ร้อนรุ่มกันแน่ แต่ก็ส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย ความรักก็ยังไม่ถึงกับเสียหายยังมีมุมที่ดีอยู่บ้าง เพียงแต่ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากกว่าเดิมเท่านั้นเอง

          การเรียน... ในระยะนี้ก็ยังไม่ถึงกับย่ำแย่ แต่อาจจะขาดสมาธิได้บ่อย ๆ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็อาจส่งผลกระทบกับการเรียนอีกด้วย หากมีการสอบอะไรในช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสได้คะแนนน้อยแบบไม่คาดคิดมาก่อน

          แนะนำ ควรหันหน้าเข้าวัด ทำบุญตักบาตร และควรซื้อจานชามถวายวัด หรือหยอดตู้ร่วมกันสร้างห้องน้ำวัด  เรื่องที่ติดขัด เรื่องที่กลุ้มใจ ไม่สบายใจ หรืองานที่มีอุปสรรค ก็จะราบรื่นค่ะ


#ดูดวง #อ.แหม่ม #ดูดวงเดือนกรกฎาคม


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: BuddyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: BuddyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |