8 สเต็ปนวดหน้าล้างเครื่องสำอาง บอกลาหน้าสิว หน้าโทรม ด้วย Cleansing Oil

เข้าชม : 7   |  


 วิธีดูแลผิวให้หน้าให้สวยใสไร้สิว นอกจากจะมีทั้งการทาครีม ทาเซรั่ม และครีมบำรุงต่างๆ แล้ว การล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้หมดจด ยังเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าและป้องกันการเกิดสิวบนใบหน้าได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ซึ่งนอกจากเราจะต้องใส่ใจกับการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าแล้ว การเช็ดเครื่องสำอางออกอย่างถูกวิธีก็สำคัญไม่แพ้กัน! เราจึงมีวิธีนวดหน้าขณะล้างเครื่องสำอางเพื่อให้ใบหน้าสะอาดใส ไม่เหลือเครื่องสำอางตกค้าง แถมยังช่วยกระชับผิวหน้าทำให้ผิวหน้าดูสดชื่น เปล่งปลั่งมาฝากกัน!

1.ชโลมทั่วใบหน้าลูบไล้ Cleansing Oil ให้ทั่วใบหน้า ขณะที่หน้า และฝ่ามือยังแห้ง
2. หน้าผาก นวดไล้จากกลางหน้าผากออกไปตามแนวขมับ3. แก้ม นวดวนให้ทั่วแก้ม ออกไปทางกกหู4.จมูก นวดวนบริเวณจมูกเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิวเสี้ยน5. รอบริมฝีปาก ขากรรไกรนวดวนบริเวณรอบและริมฝีปากออกไปตามแนวสันกราม6. คิ้ว ดวงตานวดไล้บริเวณคิ้วตามแนวคิ้วและรอบดวงตาในแนวลง เพื่อการถนอมผิวที่บอบบาง
7.ชิดแนวขอบตาและขนตาพรมน้ำให้ทั่วใบหน้า นวดเน้นบริเวณที่ใช้ eyeliner และ Mascara อย่างเบามือในขั้นตอนนี้เครื่องสำอางกันน้ำจะหลุดออกอย่างง่ายดาย8.ล้างน้ำทั่วใบหน้าล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นจึงตามด้วยโฟมหรือสบู่
ขอบคุณข้อมูลจาก : truelife.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: BuddyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: BuddyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |