BuddyJob.com เพื่อนรู้ใจคนหางาน สมัครงาน งานใหม่ อัพเดททุกวัน งานราชการ - เว็บผู้หญิง - เว็บท่องเที่ยว - ข่าว
หางาน งานราชการ ฝากประวัติ เทคนิคการหางาน
หางานตามจังหวัด , หางานตามประเภทงาน , หางานตามเขตกรุงเทพ , หางานยอดนิยม  


     

บริษัท แอปโค จำกัด

APPCO เราเป็นบริษัทชั้นนำด้าน Sales and Marketing เรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศ อังกฤษ (ลอนดอน) ณ ปัจจุบันเรามีสาขามากกว่า 800 สาขาในมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และเรายังเป็นตัวแทนของ MNC’s ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการขาย และการตลาด หรือการวางแผนเพื่อให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านการตลาด ตามเป้าหมายที่ต้องการ ลูกค้าของเรามีหลายๆ อุตสาหกรรม อธิเช่น องค์กรด้านการโทรคมนาคม สถาบันการเงิน และรวมไปถึงองค์กรการกุศล

เราเชื่อว่าการลงทุนเพื่อให้ทุก ๆ คนมีความสนุกสนาน มีการทำงานที่ร่าเริง รวมไปถึงการสนับสนุนในที่ทำงาน เราอยากจะให้พนักงานทุก ๆ คน มีความสามัคคี และทำงานด้วยกันอย่างเต็มใจ เป็นทีมเดียวกัน และในขณะเดียวกันก็สามารถโตไปพร้อม ๆ กับบริษัทอีกด้วย
“เรารักสิ่งที่ทำ และ รักในการทำงาน”

หลังจากที่เราเริ่มตั้งบริษัทมาเมื่อ 3 ปีก่อน เรากลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเจริญเติบโตเร็วที่สุดในปี 2007 ซึ่งเป้าหมายของเรา คือ การสร้างบริษัทที่ใหญ่ และมีการทำงานที่สนุกสนาน ด้าน Marketing เรามองหาการทำงานที่สนุกสนาน บุคคลที่มีความกระตือรือร้น เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของพวกเรา


ตำแหน่งงาน : Sales and Marketing (เจ้าหน้าที่บริหารการขาย และ การตลาด)
รายละเอียดงาน
การทำงานด้านการขาย การทำงานที่สนุกสนาน การทำงานที่ง่าย และมีระบบที่ดี มีการสอนที่ดี ทำให้ทีมงานและพนักงานของเราต่างก็แปลกใจ และพอใจในผลตอบรับที่ดีในระบบการอบรมฝึกสอนของเราในด้านนี้

ที่ APPCO เราได้มีการจัดการอบรมฝึกสอน และพัฒนาการฝึกสอนให้กับคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ หรือไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนก็ตามเราเป็นตัวแทนของลูกค้าเพื่ออธิบายรายละเอียดโดยตรงเกี่ยวกับการบริการ และตอบคำถามข้อสงสัยของลูกค้า

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อัตราที่รับ 10 อัตรา

เงินเดือน เริ่มต้นที่ 12,000 + commission บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร
1. มีสัญชาติไทยและสื่อสารภาษาไทยได้ดี
2. ปริญญาตรีด้านการตลาด , สื่อสารมวลชน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
3. ซื่อสัตย์ ขยัน และพร้อมจะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ
4. ชอบพบปะผู้คน
5. ชอบออกไปทำงานนอกสถานที่
6. มีการสื่อสารที่ดี
7. ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านนี้จะ (ได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ)
8. ยินดีตอนรับนักศึกษาจบใหม่

ติดต่อ
ฝ่ายบุคคล

สวัสดิการ
มีการอบรมฝึกสอน
โอกาสในการไปอบรมต่างประเทศ สำหรับบุคคลที่ทำได้ดี
เงินเดือนมั่นคง
การทำงานที่สนุกสนาน
การเจริญเติบโตที่ดี
การท่องเที่ยวต่างประเทศ


วิธีการสมัคร
- สมัครงาน Online กับเว็บไซต์ Buddyjob.com
- สมัครทางเมล์ได้ที่ career-thailand@appcogroup.asia
- ส่งจดหมายสมัครงาน ตามที่อยู่ที่ระบุไว้

บริษัท แอปโค จำกัด


159 อาคารเสริมมิตร. ชั้น 17, ยูนิต 1703/2-3, ถ.สุขุมวิท 21 (อโศก), เเขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel: 02-6617070-4 Fax: 02-6617075
WebSite: www.appcogroup.com

     

ตำแหน่งงานอื่นๆของ "บริษัท แอปโค จำกัด "
บริษัท แอปโค จำกัด > Management Trainee (ผุ้จัดการฝึกหัด)

หางานดอนเมือง   หางานลำพูน   หางานกิมหยงหาดใหญ่   หางานพัทยา   หางานธนาคาร   หางานลูกค้าสัมพันธ์   หางานกระบุรี   หางานเพชรบุรี   หางานในร้อยเอ็ด   หางานขับรถส่งของ   หางานสมุทรสาคร   หางานภาคกลาง   หางานจังหวัดระนอง   หางานพิดโลก   หางานขายเสื้อผ้า   หางานบรรณารักษ์   หางานที่บางใหญ่   หางานที่ระยอง   หางานราชบุรี   , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , gangdara , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , บิวตี้ , ทรงผม , แฟชั่น , สุขภาพ , ข่าวดัง , ข่าวดารา , ดูดวง , ความรัก , กินเที่ยว , ไลฟ์สไตล์ , โปรโมชั่น , เทคโนโลยี ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , health , สุขภาพ , สมุนไพร , วิตามิน , โรค , ยา , ลดน้ำหนัก , มือถือ , ราคามือถือ , สเปคมือถือ , รีวิวมือถือ , ข่าวมือถือ , ข่าวไอที ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์ ,


BuddyJob.com

© Copyright 2004-2022 All right reserved. | ข้อตกลงการใช้บริการ | ติดต่อเรา

sitemap