โครงการ - ผลงาน - เกียรติประวัติ : |
โครงการ/การฝึกอบรม
1.เข้าอบรมระบบ ISO 9002- 2001 เป็นระยะเวลา 4 เดือนในการฝึกอบรมไปดูการดำเนินงานของโรงงานต่างๆเพื่อนำมาปรับปรุงและเกิดการเรียนรู้ใหม่ๆ
2. เข้าโครงการฟื้นฟูป่าชายเลนอนุรักษ์ทะเลไทยเพื่อการปลูกจิตสำนึกที่ดีให้กับคนรุ่นหลังเพื่อช่วยชาวบ้านมีที่ทำกิน
3. เข้าชมรมอุตสาหกรรมสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยรังสิตเพื่อการเรียนรู้ในการทำงานที่ดีขึ้นไปตรวจสอบการทำงานของโรงงานตั้งแต่การวางแผนการจัดตั้งโรงงานวัตถุดิบจนถึงการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ
4. การเข้าร่วมอบรมการใช้จ่ายอย่างไรให้มีเงินของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเพื่อการวางแผนการใช้เงินที่ดีในอนาคต
5. เข้าชมรมอาสาพัฒนาชนบทของมหาวิทยาลัยรังสิตเพื่อการเรียนรู้การปรับตัวกับผู้อื่นยอมรับ ความคิดเห็นของผู้อื่น สร้างความอดทน ขยันในการทำงาน รวมถึงความสามัคคี การทำงานเป็นทีมจะทำให้งานที่ได้ออกมาเป็นที่ยอมรับ
6. เป็นประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนเพื่อการพูดเจราที่ชัดเจน การอ่านและเขียนที่ดี
7. เข้าร่วมตอบปัญหาธรรมะทุกปีมีปีหนึ่งได้รับรางวัลชมเชยจากพระเทพรัตนราชสุดาเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า
|