ประสบการณ์ทั้งหมด : |
6 ปี |
1. ประสบการณ์ทำงาน |
เริ่มจาก : |
เมษายน 2551 ถึง กันยายน 2551 |
บริษัท : |
ไม่เปิดเผย |
ที่อยู่บริษัท : |
สาขา ซอยทองหล่อ |
ตำแหน่ง : |
พนักงานธนกิจ |
เงินเดือน : |
ไม่เปิดเผย บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : |
บริการ: รับ-ฝากเงินจากลูกค้าที่มาใช้บริการของทางธนาคาร โดยให้บริการที่เร็ว และ ถูกต้อง มีการจัดเก็บเอกสารที่สำคัญของธนาคารและลูกค้า
แนะนำ: ให้คำแนะนำการใช้บริการของลูกค้า และ ข้อสงสัยในการบริการของธนาคาร เช่น การใช้สิ่งอำนายความสะดวก ในการประกอบธุรกิจ รวมทั้งผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากทางธนาคาร เช่น ดอกเบี้ย กองทุน และ บริการเสริมของธนาคาร
การขาย: หาช่องทาง โอกาส การขายผลิตภัณฑ์ทางธนาคาร เช่น ประกัน บัตรเครดิต สินเชื่อ มีการออกไปพบลูกค้า เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ อำนวยความสะดวก และ เป็นการทำการตลาดแนวรุก มีการวางแผนการทำงานทางด้านการ ออกตลาด อยู่เป็นประจำ
|
2. ประสบการณ์ทำงาน |
เริ่มจาก : |
มกราคม 2551 ถึง เมษายน 2551 |
บริษัท : |
ไม่เปิดเผย |
ที่อยู่บริษัท : |
123 เจริญนคร คลองสาร/สาทร(แม่น้ำเจ้าพระยา) 10600 |
ตำแหน่ง : |
พนักงานแผนก Health Club |
เงินเดือน : |
ไม่เปิดเผย บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : |
แผนก Health Club เป็น แผนกที่ให้บริการทางด้านสวัสดิการของทางโรงเเรม เช่น spa, sauna, fitness, swimming pool
หน้าที่การปฏิบัติงาน: ต้อนรับ และทักทายลูกค้า คนไทย/ต่างชาติ ด้วยรอยยิ้ม และนำสถานที่ ในส่วนพื้นที่โดยรวม และส่วนที่ลูกค้าสนใจ แนะนำการใช้อุปกรณ์ Spa, fitness ลักษณะงานโดนรวมเป็นเรื่องของการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบายในการผักผ่อน การออกกำลังกาย โดยมีความคิดที่ว่า ทำอย่างไรให้ลูกค้ามีความประทับใจใน ความจริงใจที่ทางโรง แรมมีให้ และ พร้อมที่จะมอบความสุขกับการพักผ่อนของท่าน โดยสมบูรณ์ที่สุด
|
3. ประสบการณ์ทำงาน |
เริ่มจาก : |
เมษายน 2546 ถึง มีนาคม 2550 |
บริษัท : |
ไม่เปิดเผย |
ที่อยู่บริษัท : |
218/1-5 ซ.จุฬาลงกรณ์24 ถนน เจริญเมือง ตำบล/วังใหม่ อำเภอปทุมวัน จังหวัด กรุงเทพฯ 10330 |
ตำแหน่ง : |
PC 3ปี/ หัวหน้า Pc2 ปี (sale) |
เงินเดือน : |
ไม่เปิดเผย บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : |
ลักษณะงานที่ทำ : Rich Sport เป็นบริษัทที่ผลิตและนำเข้าสินค้า Converseแต่เพียงผู้เดียว เช่น รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่างๆ
หน้าที่ในการรับผิดชอบ:ขายผลิตภัณฑ์ ของทางบริษัทประกอบกับการบริหาร สินค้าคงเหลือเหมาะสมกับยอดขาย เพื่อเป็นการสร้างกำไร สร้าง ยอดขายทางการตลาดให้อยู่ในระดับที่หน้าพอใจ รักษาลูกค้าเก่า และเพิ่มลูกค้ารายใหม่ แนะนำสินค้า วาง เเผนทางด้านการตลาด วิเคราะห์ สภาวะทางการตลาด ในอนาคต/ปัจจุบัน วิเคราะห์คู่แข็งขันรายเก่า รายใหม่ ความเคลื่อนไหว สินค้า ของคู่แข่งขันเช่น การเสนอแผนการทำโปรโมชั่นเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าและการแข็งขัน ของ แต่ละเดือน หาพื้นที่ที่จะทำการขยายตลาดให้ตลาดเปิดกว้างมากขึ้นเช่น The mall Central และร้านต่างๆ เป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เสนอ, แนะนำ, การประเมินทางการตลาด โดยจัดทำเป็นเอกสาร การประชุม การพูดคุย ที่จะทำให้มีการพัฒนา สร้างผลกำไร
การดูแลเอกสารจาก PC จัดเก็บเอกสาร ประสารงานกับฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวของทั้งภายใน และภายนอก เพื่อให้งานเป็นไปได้อย่างเรียบร้อย ดูแลพนักงานให้ ทำงานตามหลักการที่ถูกต้อง และเหมาะสม เช่น การลาหยุด เวลาในการทำงาน การขายสินค้า เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายให้ประสบความสำเร็จ
|