ประสบการณ์ทั้งหมด : |
7 ปี |
1. ประสบการณ์ทำงาน |
เริ่มจาก : |
พฤษภาคม 2546 ถึง กันยายน 2552 |
บริษัท : |
ไม่เปิดเผย |
ที่อยู่บริษัท : |
87/1 อาคารแคปปิตอลทาวเวอร์ ชั้น3 ถ.วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330 |
ตำแหน่ง : |
Customer Service |
เงินเดือน : |
ไม่เปิดเผย บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : |
- มีการใช้โปรแกรม สำเร็จรูป (AS 400)
- แจ้งข้อมูลลูกค้าในเรื่องรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา เช่น การต่อภาษี การต่อประกัน การชำระค่างวด,รวมถึงการเลื่อนชำระค่างวด ใบแจ้งชำระหนี้ไม่ได้รับ การโอนทะเบียนรถ (การปิดบัญชี และต้องทำเรื่องโอน ไม่ว่าการโอนสิทธิ์ หรือการโอน 2 ต่อ) การเปลี่ยนสี เปลี่ยนเครื่อง เปลี่ยนเชื้อเพลิง ฯ ค่าใช้จ่าย รวมถึงการตรวจสภาพรถ ที่ขนส่งด้วย
- ออกเอกสารในกรณี ไม่ได้รับใบแจ้งชำระ มีการส่งเอกสาร เป็นทาง Fax และลูกค้าขอสำเนาทะเบียนรถ ขอหนังสือยืนยันยอดหนี้ การตามเอกสารกรณีที่ลูกค้า ขอทำเรื่องคืนเงิน หรือโยกเงิน ชำระผิดบัญชี ตรวจสอบยอดเงิน ถ้าชำระแล้วไม่มียอดเงินเข้า
- รวมถึงการเปลี่ยนที่อยู่การส่งเอกสารของลูกค้า การตาม Billing return หรือ จดหมาย NCB
- กรณีที่รถประมูล การยึดรถ การคืนรถ รถหาย (แบบ มีประกัน – ไม่มีประกัน) ซึ่งเป็นเรื่องของกฎหมาย ทางเราจะต้องประสานเรื่องให้ทีมงานทราบ โดยการส่ง E-Mail ให้เจ้าหน้าที่รับทราบ
- รับเรื่องในกรณีที่ลูกติดต่อเข้ามา ไม่พอใจเรื่องต่างๆ ก็ต้องมีการรับเรื่องร้องเรียน (Complain Center) เช่น การติดเครดิตบูรโร่ เจ้าหน้าพูดไม่สุภาพ ไม่พอใจการบริการต่างๆ มีการรับเรื่องร้องเรียน ต้องมีการประสานเรื่อง ส่ง E-Mail ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินเรื่องต่อไป ใช้เวลา ประมาณ 3-5 วัน
วัตถุประสงค์ ของ Customer Service สามารถแก้ไขปัญหา ของลูกค้าต่างๆ ได้ดี และเป็นที่พอใจ ประทับใจที่สุด และรับเรื่องร้องเรียน ในกรณี ที่ลูกค้า ไม่พอใจเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น หลักการคือ ลูกค้าคือพระเจ้า และการบริการที่เป็นเหนือความคาดหมาย ( Service maid )
ซึ่งปัจจุบัน บริษัท จีอี แคปปิตอล ออโต้ลีส จำกัด (มหาชน) ได้มีการโอนสิทธิ เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ลีส จำกัด (มหาชน) ประมาณ ต้นเดือน มกราคม ปี 2552 เป็นต้นไป
|
2. ประสบการณ์ทำงาน |
เริ่มจาก : |
เมษายน 2545 ถึง พฤษภาคม 2546 |
บริษัท : |
ไม่เปิดเผย |
ที่อยู่บริษัท : |
159 อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ ชั้น1 ถ.อโศก แขวงคลองตันเหนือ เขตคลองเตย กทม 10110 |
ตำแหน่ง : |
เจ้าหน้าที่สินเชื่อบัตรเครดิต |
เงินเดือน : |
ไม่เปิดเผย บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : |
- ตรวจสอบใบสมัครของลูกค้า ที่สมัครบัตรเครดิต Master Card บัตร JCB Card และบัตรผ่อนสินค้า
- ตรวจสอบเอกสารครบไหม เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือ หนังสือรับรองบริษัทแต่ ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัว เอกสารประกอบ หนังสือจัดตั้งบริษัท สำเนาวัตถุประสงค์บริษัท สมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เบอร์ติดต่อ ที่ทำงานและที่บ้าน บุคคลอ้างอิง และที่สำคัญต้องมีลายเซ็นในใบสมัคร
- มีการโทรเช็คทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เบื้องต้น ถ้าเอกสารครบ และมีการโทรเช็คที่บ้าน และที่ทำงาน สามารถ ที่จะ Approve ได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ต่อไป อนุมัติวงเงิน และอีกกรณี ถ้าเอกสาร ไม่ครบหรือไม่เข้าข่าย สามารถที่จะ Reject ได้เช่นกัน
|
1. ประวัติการฝึกอบรม |
เริ่มจาก : |
มกราคม 2551 ถึง ธันวาคม 2551 |
สถาบัน : |
บริษัท จีอีแคปปิตอล ออโต้ลีส จำกัด (มหาชน) |
หลักสูตร : |
S2S Training for Quikcash (Selling Skills and Selling Script) |
2. ประวัติการฝึกอบรม |
เริ่มจาก : |
มกราคม 2552 ถึง กันยายน 2552 |
สถาบัน : |
บริษัท อยุธยาแคปปิตอล ออโต้ลีส จำกัด (มหาชน) |
หลักสูตร : |
Car 4 Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ |
3. ประวัติการฝึกอบรม |
เริ่มจาก : |
มกราคม 2552 ถึง กันยายน 2552 |
สถาบัน : |
บริษัท อยุธยาแคปปิตอล ออโต้ลีส จำกัด (มหาชน) |
หลักสูตร : |
S2S Training for Service Excllence |