กลยุทธ์เด็ดหางาน สมัครงาน
สินเชื่อบุคคล ช่วยบริหารหนี้มนุษย์เงินเดือน กู้ง่าย วงเงินสูงสุด 2ล้าน ดอกเบี้ยต่ำ

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์ ส่งแคมเปญสินเชื่อบุคคล อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี นานสูงสุด 8 เดือน ช่วยมนุษย์เงินเดือนบริหารจัดการหนี้ ทลายทุกข้อจำกัด ไม

หนทางก้าวเข้าสู่ตลาดหางาน

การหางานอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นหรือกังวลสำหรับผู้หางานทุกคนโดยเฉพาะนักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไร การเข้าสู่ตลาดแรงงานหรือการหางานอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นหรือกั
หลายคนอาจจะกลัวๆ การสัมภาษณ์งานกับชาวต่างชาติ ทั้งกลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องการฟัง การพูดโต้ตอบ ต่างมีคำถามว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดีกับการสัมภาษณ์งาานแบบนี้

สัมภาษณ์งานกับชาวต่างชาติต้องเตรียมตัวอย่างไร ก่อนการสัมภาษณ์ ควรฝึกภาษาท่าทางกับคนใกล้ชิดและคนที่คุณรู้สึกคุ้นเคย วิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ และพิจารณาว่ามีข้อใดที่คุณควรปรับปรุง เพราะนี่จะเ
ชีวิตที่เลือกได้กับการกำหนดทิศทางอาชีพ

ยิ่งโตขึ้นชีวิตของเราต้องเลือกได้ และสามารถกำหนดทิศทางอาชีพของตนเองให้ก้าวไปสู่ฝันความสำเร็จที่เราตั้งไว้ชีวิตที่เลือกได้กับการกำหนดทิศทางอาชีพ “Life and Happiness line in your hands” ชี
Coaching อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

การสอนงาน(COACHING) คือการที่คนๆ หนึ่ง ช่วยให้ใครก็ตามพัฒนาขีดความสามารถในการทำงาน การสอนงานไม่ได้บอกถึงวิธีการทำงานเท่านั้น แต่หมายรวมถึงการช่วยเหลือ การให้คำแนะนำ การให้กำลังใจ และให้โอกาส
อยากทำงานสาย IT มีวิธีการอย่างไร

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ตลาดแรงงานทางด้าน IT ขานรับกระแสธุรกิจในปัจจุบัน ส่งผลให้ตลาดแรงงานทางด้าน IT มีการเติบโตอย่างมากภาคธรุกิจต่างๆ ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ตลาดแรงงานทางด้าน IT ขานรับกระแสธ
คำถามที่มักใช้สัมภาษณ์งานพนักงานด้านการบริการลูกค้า

คำถามที่มักใช้สัมภาษณ์งานพนักงานด้านการบริการลูกค้าคำถามที่ 1: ใครคือคนที่คุณพูดคุยด้วยในการสัมภาษณ์และคุณพูดคุยกับเขาเรื่องอะไรสิ่งที่ผู้สัมภาษณ์ต้องการ คือ ความสามารถในการจำชื่อบทบาทและหัวข้ออภ
ประเภทของการสัมภาษณ์งานที่คุณต้องรู้

การสัมภาษณ์งาน คือ การทำความรู้จัก พิจารณากันและกัน ทั้งตัวผู้สมัครงานทำความรู้จักกับองค์กรหรือลักษณะของงาน และผู้สัมภาษณ์ทำความรู้จักกับผู้สมัครงาน ให้ทราบถึงคุณสมบัติที่มีว่าตรงกับตำแหน่งงานนั้นหร
หางานทำไม่ได้เสียที buddyjob มีทางออก

ช่วงนี้ยังมีนักศึกษาจบใหม่จำนวนมากที่ยังเฝ้ารองานแรกในชีวิต รวมถึงคนทำงานที่อยากเปลี่ยนงานแต่ยังหางานใหม่ไม่ได้ ทำให้เกิดอาการขาดความมั่นใจในตนเอง วันนี้ buddyjob มีทางออกด้วยเทคนิคหางานที่มืออาชีพแนะ
15 วิธีเตรียมตัว ก่อนไปสัมภาษณ์งาน เตรียมตัวให้พร้อม โอกาสได้งานสูง

ในขั้นตอนของการหางานที่ส่วนใหญ่แล้วแทบจะทุกคนจะต้องผ่านด่านนี้ นั่นก็คือ การสัมภาษณ์งาน ซึ่งบ้างครั้งคุณเองอาจคิดว่าได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีแล้ว แต่กลับไม่ได้งานนั้น นั้นหมายถึงคุณย่อมเกิดความบกพร่
เมื่อมนุษย์เงินเดือนอยากลองทำธุรกิจ

เนื่องด้วยค่าครองชีพที่สูงขึ้นแต่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆกับมีรายได้เท่าเดิมจนแทบไม่พอที่จะใช้จ่าย หลายคนเลยมีแนวคิดที่จะทำธุรกิจส่วนตัวดูและเป็นสิ่งที่น่าลองนอกเหนือจากงานประจำ มีปัจจัยหลักๆ
เทคนิคดีๆ เพื่อให้ได้งานวิศวกรรม

ในปัจจุบัน สายงานด้านวิศวกรมีการเปิดรับสมัครเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นสายงานอันดับต้นๆที่มีการเปิดรับสมัครก็ว่าได้ และเพื่อให้รับกับประชาคม เศรษฐกิจอาเซียนที่จะมีการเปิดอย่างเป็นทางการอีกไม่น
5 สิ่งที่ควรถามตัวเอง ก่อนเริ่มต้นหางาน สมัครงาน

สำหรับคนที่ว่างงาน หรือนักศึกษาจบใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นการหางานใหม่อยู่นั้น การตั้งคำถามกับตัวเองว่าคุณมีความสามารถในด้านใด หรืออยากทำอะไรก่อนที่จะคุณลงมือหางานก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะนั้นจะทำให้คุณ
หางานกับบริษัทจัดหางานดีอย่างไร?

ในปัจจุบันช่องทางการหางานมีด้วยกันหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการฝากประวัติ(Resume) โดยส่งเอกสารไปที่บริษัทหรือส่งไปทาง e-mail หรือหาตามเว็บหางานทั่วไปที่มีอย่างแพร่หลาย และยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รั
8 สัญญาณ สู่เส้นทางงานที่ใช่

ในชีวิตทุกคนคงหนีไม่พ้นการทำงาน ฉะนั้นงานก็เหมือนเพื่อนร่วมทางที่จะอยู่กับเราไปในช่วงเวลาที่ยาวนานพอสมควร หลายคนที่ทำงานเพราะไม่มีทางเลือก ไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร แต่ก็มีบางคนที่สามารถหา
เขียน Resume อย่างไรให้ได้งาน

เขียน Resume ให้ได้งาน สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่อยู่ หรือแม้กระทั่งนักศึกษาจบใหม่ ที่ต้องเริ่มต้นหางาน สิ่งสำคัญลำดับแรกที่ทำให้บริษัทรู้จักคุณและพิจารณาว่าจะรับคุณเข้าทำงานหรือไม่นั้น คือ การเข
เทคนิคทำงานไว...ไม่ผิดพลาดง่าย

ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ กล่าวไว้ว่า "การเป็นคนทำงานไวได้อย่างรอบคอบ...ไม่ผิดพลาดง่าย" เป็นคุณสมบัติที่น่าพึงปรารถนา และไม่ใช่เรื่องของพรสวรรค์ แต่เป็นทักษะที่สามารถฝึกฝนให้มีขึ้นได้" และย
ธุรกิจแชร์ลูกโซ่คืออะไร

ธุรกิจแชร์ลูกโซ่คืออะไร "ไม่เน้นขายของขายบริการแต่เน้นหาสมาชิกเยอะๆ" ธุรกิจแชร์ลูกโซ่ เป็นการระดมทุนจากประชาชนที่แพร่หลายและขยายตัวออกไปรวดเร็วมาก เนื่องจากจ่ายผลประโยชน์ ตอบแทนสูงในระยะแรก จ่ายเงินตร
เตรียมตัวสมัครงานหางานให้เป็น

น้อง ๆ ที่ใกล้จะเรียนจบส่วนใหญ่ ก็จะเริ่มมองหางาน หรือ สมัครงานกันบ้างแล้ว สำหรับในบางสาขา หรือบางคณะ ที่เป็นวิชาชีพขาดแคลน ก็ดูว่าจะโชคดีกว่าคนอื่น ๆ เค้าอยู่มาก เพราะว่าจะมีบริษัทต่าง ๆ มารอรับตั้งแ


1 2    ต่อไป >>>

BuddyJob.com © Copyright 2004-2024 All right reserved. | ข้อตกลงการใช้บริการ |