เอโลส แมวตา 2 สี ดีกรีแมวเซเลบเนื้อหอมที่คว้าใจชาวโซเชียล !

เข้าชม : 6   |      อิ่มเอมกับความน่ารักของ เอโลส (Alo?) เจ้าเหมียวตา 2 สี ขนขาวนุ่มราวกับสโนว์ไวท์ในร่างแมว งานนี้รับรองได้เลยว่าบรรดาทาสแมวทั้งหลายต้องมีหวั่นไหวใจละลายอย่างแน่นอน
 
           ขึ้นแท่นแมวเซเลบแห่ง โลกออนไลน์ไปอีกหนึ่งตัว สำหรับเจ้าเหมียว เอโลส (Alo?) แมวสายพันธุ์เตอร์กิชแวน จากประเทศตุรกี มาพร้อมกับดวงตาคู่พิเศษที่มีทั้งสีฟ้าและสีเขียว อีกทั้งลำตัวยังมีขนขาวนุ่ม แม้ลักษณะพิเศษที่ว่านี้จะเกิดมาจากความผิดปกติของการผลิตเม็ดสีเมลานิน หรือที่เรียกกันว่าโรคตา 2 สี ก็ไม่ได้ทำให้การมองเห็นของเจ้าเอโลสผิดเพี้ยนไปแต่อย่างใด


           เบอร์คู เคย์เน็ค (Burcu Kaynak) นายที่รักของเจ้าเอโลส ยังเล่าผ่านเว็บไซต์ boredpanda อีกด้วยว่าเจ้าเหมียวเอโลสเป็นแมวตา 2 สีที่เนื้อหอมมาก ไม่ว่าจะพาไปไหนก็มีแต่คนจับจ้อง แถมยังมียอดฟอลโลสูงลิบไม่แพ้แมวเซเลบรุ่นพี่ตัวอื่น ๆ เลยล่ะ-  ตา 2 สีสวยและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ไม่ต้องพึ่งบิ๊กอายด้วย-  ถ้ายังไม่เชื่อต้องดูให้ดีอีกทีนะ...เห็นยัง !  -  เวลาเอโลสไม่พอใจอาจจะมีตาเหล่ไปบ้างก็อย่าตกใจนะ  -  อือหือ !!! นี่เอโลสขึ้นแท่นแมวเซเลบไปแล้วเหรอเนี่ย  -  ถึงตาเราจะ 2 สี แต่ก็สามารถมองเห็นอาหารจานโปรดได้อย่างชัดเจน !
 -  กินเสร็จแล้วก็ทำความสะอาดซะหน่อย...แผล็บ-  เอ่อ?รู้สึกว่าแดดที่ตุรกีก็แรงไม่แพ้ไทยเลยนะเนี่ย-  ของดีอีกอย่างที่เอโลสมีคือขนขาว ๆ นุ่ม ๆ ที่ทำให้ทาสหลงใหลนั่นเอง-  มุมซึ้งต้องถ่ายเสยดูสวยเลยใช่ไหมล่ะ ?-  บาย?ชาวโซเชียลเอโลสจะขอตัวไปนอนก่อนนะ ดูจากตาแล้วง่วงหนักมาก
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม kedialos

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: BuddyJob@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: BuddyJob@outlook.com | © 2020 All right reserved. |